Chúng tôi giúp bạn đưa ý tưởng thành những kiệt tác

Đội ngũ của TN7 có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho nhiều cá nhân doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh và tiếp cận khách hàng.

Chúng tôi luôn sát cánh với khách hàng để thiết kế, xây dựng và triển khai các sản phẩm thiết thực, chất lượng và đầy tâm huyết nhằm mang lại các giải pháp có hiệu quả tối ưu cho bất kỳ thử thách nào mà khách hàng đang gặp phải.

Thiết Kế Website
TN7 luôn theo sát thời đại, vận dụng các công nghệ, ứng dụng mới nhất trong đồ họa, thiết kế và lập trình để mang lại những Website hiện đại, đẹp mắt với đầy đủ các chức năng được lập trình tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất.
Kỹ năng
Ưu điểm
Lập Trình Ứng Dụng
Nhu cầu thu thập, quản lý và xử lý thông tin của các cá nhân và doanh nghiệp đang phát triển một cách mạnh mẽ trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu này, đội ngũ TN7 luôn liên tục trau dồi kinh nghiệm và kĩ năng của mình nhằm xây dựng các phần mềm và ứng dụng với hiệu năng cao nhất.
Kỹ năng
Ưu điểm
Tối Ưu SEO
Tiếp cận khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp và tìm kiếm hữu cơ vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được điều đó. Đội ngũ tại TN7 sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao nhất cho những từ khóa cạnh tranh và quan trọng với doanh nghiệp của bạn.
Kỹ năng
Ưu điểm
Thiết Kế Đồ Họa
Mọi thương hiệu đều cần một logo đẳng cấp. Mỗi doanh nghiệp đều cần một bộ nhận diện Branding xứng tầm. TN7 sẽ giúp bạn thiết kế mọi thứ từ Logo, Banner cho đến Business Card. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng ấn tượng với thương hiệu của bạn chỉ qua một ánh nhìn.
Kỹ năng
Ưu điểm
Đăng Ký Bản Quyền
Mọi doanh nghiệp, mọi sản phẩm đều bắt nguồn từ một ý tưởng hay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, TN7 sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục đăng ký bảo vệ bản quyền một cách nhanh chóng.
Kỹ năng
Ưu điểm

Hợp Tác Để Phát Triển

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để phát triển vững mạnh và lâu dài là hợp tác với các đối tác và khách hàng một cách chặt chẽ nhất
1.
Tầm Nhìn Chung
Chúng tôi tin rằng việc bàn bạc, nghiên cứu cụ thể đội ngũ để đạt được tầm nhìn chung với đối tác, khách hàng là yếu tố then chốt để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.
2.
Liên Kết Chặt Chẽ
Đội ngũ TN7 luôn cố gắng hết sức mình để lắng nghe và thấu hiểu những thử thách mà khách hàng đang gặp phải. Qua đó tìm ra giải pháp thích hợp nhất để mang lại hiệu quả nhanh chóng.
3.
Phát Triển Bền Vững
Phát triển lâu dài và bền vững là một trong những phương châm quan trọng nhất của TN7. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi làm ra đều nhằm giúp các đối tác đạt được thành công ở hiện tại và cả trong tương lai.
4.
Gắn Bó Lâu Dài
Chúng tôi luôn sát cánh với khách hàng để hỗ trợ kịp thời mọi vấn đề họ gặp phải hay phát triển thêm các tính năng mới. Các thành viên tại TN7 tự hào về sự hợp tác lâu dài với các đối tác của mình.