Website Tabikobo

Khách hàng
Tabikobo
Đội ngũ
TN7
Dịch vụ
Thiết Kế Website - Phần Mềm Quản Lý
Thời gian
2016 / Du Lịch

Giới thiệu

Tabikobo là dự án Website và hệ thống đặt vé tour, phương tiện di chuyển được TN7 thực hiện cho đối tác nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu tham quan du lịch. Dự án không chỉ là Website thể hiện thông tin dịch vụ mà còn bao gồm hệ thống quản lý, xử lý dữ liệu của các đại lý và khách hàng.

Thử Thách

Yêu cầu của Website là phải dễ sử dụng để khách hàng có thể dễ dàng xem thông tin và đặt vé cho các dịch vụ mà mình cần sử dụng. Hệ thống quản lý cần phải hoạt động mượt mà với tốc độ thao tác xử lý nhanh để có thể đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn khách hàng trong một ngày.

  • Giao diện đặt vé đơn giản, dễ sử dụng
  • Cho phép khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng đặt hàng
  • Hệ thống quản lý phải liên kết chặt chẽ dữ liệu của các đại lý
  • Bảo mật thông tin ở mức cao nhất
  • Cập nhật dữ liệu trong thời gian thật
Màu sắc chủ đạo
#000000
#d5d5d5
Kiểu chữ

Libra

Poppin

Phông chữ chuyên nghiệp, với các nét mảnh, thẳng hàng nhằm thể hiện sự tin cậy và hiện đại của Website

“Website và Hệ thống quản lý Tabikobo là một dự án lớn và quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của Tabikobo và hoạt động du lịch của hàng trăm nghìn khách hàng. TN7 rất tự hào vì đã hoàn thành dự án một cách hoàn hảo!”
Phạm Nguyễn Quốc Huy, CTO TN7 Ltd.

Hình ảnh dự án

Website được thiết kế tập trung chủ đạo vào giao diện đặt vé đồng thời thể hiện các thông tin du lịch mới nhất. Hệ thống quản lý được kiểm tra gắt gao trong quá trình thi công nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất khi bàn giao.
783 thích